• banner left
 • banner right
Công ty cổ phần công nghệ tin học truyền thông và điều khiển

Giới thiệu về ICA

10:17:27 AM 10/10/2013

Trải qua hơn 11 năm phát triển, Truyền thông và điều khiển đã từng bước khẳng định được uy tín và vị trí của mình trên thị trường. Đội ngũ kỹ thuật của công ty là một nhóm các kỹ sư học vấn cao, chuyên môn sâu, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cùng đồng nghiệp và đóng góp vào sự phát triển không ngừng của mỗi cá nhân.

Thành lập ngày 21/03/2003, trong gần 12 năm phát triển, ICA luôn là công ty công nghệ thông tin và viễn thông, hoạt động hiệu quả trong các lĩnh vực kinh doanh chính là xây lắp các công trình điện, xây lắp trạm biến áp 110kV – 500kV, cung cấp và lắp đặt vật tư, thiết bị trong lĩnh vực bưu chính viễn thông, tin học điện tử, …Với các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, ICA không ngừng mở rộng thị trường ra các tỉnh thành trong cả nước và nước ngoài.

 

ICA với đội ngũ cán bộ, nhân viên là các thạc sĩ, kỹ sư và các cán bộ đã được tham dự các khóa học do các chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực Hệ thống điện, Viễn thông và Công nghệ thông tin như các lớp đào tạo về chuyên viên mạng quốc tế (CCNA, CCNP), lớp đào tạo chuyên viên thiết kế mạng (CCDP), lớp đào tạo về quản lý hệ thống (MCSE), lớp đào tạo về thiết kế, lắp đặt và khảo sát các hệ thống mạng cáp (AMP, ACT...), chúng tôi hiểu rằng tầm quan trọng là đưa đến những sản phẩm và dịch vụ tốt với giá cả cạnh tranh cho mọi đối tượng khách hàng. ICA luôn phát huy tối đa khả năng sáng tạo và linh hoạt để nắm bắt những cơ hội mới, nỗ lực ứng dụng và sáng tạo công nghệ trong mọi hoạt động ở mọi cấp là yêu cầu đối với từng thành viên ICA, nhằm hướng tới một mục tiêu chung ICA phát triển bền vững.

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Sản phẩm nổi bật

 • Modem TD-23 Modem TD-23

  Modem TD-23

  Westermo PSTN, 2/4 dây leased line V.23 modem - TD-23 Modem Westermo TD-23 có thể sử dụng trong các ứng...

 • HP ProLiant DL360p Gen8 Server HP ProLiant DL360p Gen8 Server

  HP ProLiant DL360p Gen8 Server

  Is your data center space constrained yet performance driven? The HP ProLiant DL360p Gen8 Server provides enterprise...

 • HP ProLiant DL380p Gen8 Server HP ProLiant DL380p Gen8 Server

  HP ProLiant DL380p Gen8 Server

  What is your server bottleneck....storage, processing, expansion? No matter the bottleneck, the HP ProLiant DL380p Gen8...

Tin tức nổi bật